Rửa Mặt Đúng Cách Từ Các Chuyên Gia

Rửa Mặt Đúng Cách Từ Các Chuyên Gia

Chúng ta thường phải rửa mặt mỗi ngày để tẩy trang và loại bỏ bụi bẩn bám trên da. Nhưng nếu không rửa mặt đúng cách, điều này sẽ khiến da bạn có nhiều nếp nhăn và dễ lão hóa cũng như xỉn màu hay dễ nổi mụn. Để có làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, hãy rửa mặt đúng cách với các bước sau nhé.

Bạn có biết làm sạch là bước quan trọng nhất trong toàn bộ chu trình chăm sóc da? Rửa mặt đúng cách tuy là một bước cơ bản, nhưng mang lại kết quả lâu dài mang tính quyết định chất lượng của làn da theo năm tháng. Trong tập này, mình sẽ chỉ ra những thói quen sai lầm phổ biến và hướng dẫn quy trình rửa mặt đúng cách từ các chuyên gia, giúp rửa mặt sạch sâu, đủ độ ẩm và duy trì độ pH cân bằng.Chúng ta thường phải rửa mặt mỗi ngày để tẩy trang và loại bỏ bụi bẩn bám trên da. Nhưng nếu không rửa mặt đúng cách, điều này sẽ khiến da bạn có nhiều nếp nhăn và dễ lão hóa cũng như xỉn màu hay dễ nổi mụn. Để có làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, hãy rửa mặt đúng cách với các bước sau nhé

Nên dưỡng da sau khi rửa mặt: Dưỡng da chủ yếu là giữ ẩm bổ sung nước. Nhưng có một số phụ nữ da dầu không dưỡng da sau khi rửa mặt vì da đã nhờn sẵn. Tuy nhiên, sau khi rửa mặt da sẽ khô đi, da dễ bị thiếu nước. Kết quả là da có hiện tượng ngày càng nhiều chất nhờn. Đó là nội dung chia sẻ rữa mặt đúng cách từ các chuyên gia.

Nguyễn Tình Official Channel

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *