Ngạc Nhiên Với Tác Dụng Giảm Cân, Làm Sạch Cơ Thể Của Nước Detox Từ Dưa Chuột

Ngạc Nhiên Với Tác Dụng Giảm Cân, Làm Sạch Cơ Thể Của Nước Detox Từ Dưa Chuột

Nước detox từ dưa chuột không chỉ có công thức đơn giản mà nó còn mang hương vị rất lạ, ngon và đặc biệt có thể giúp bạn giảm cân, thải độc cơ thể.

Nước detox dưa chuột xuất hiện trước cả khi cơn sốt nước ép trái cây bắt đầu bùng nổ. Nước dưa chuột đã được phục vụ tại các spa và câu lạc bộ sức khỏe hàng ngày trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua, chủ yếu là do lợi ích sức khỏe và hương vị tuyệt vời của nó. Nước dưa chuột không chỉ có công thức đơn giản mà nó còn mang hương vị rất lạ và ngon.

Lợi ích của nước detox dưa chuột 

Nước dưa chuột mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe:

Thứ nhất, nước dưa chuột giúp giải độc cơ thể, nó giúp bạn cảm thấy no hơn do đó bạn không ăn được nhiều, thậm chí nước dưa chuột còn giúp tăng cường sự trao đổi chất. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, uống thứ nước này sẽ là một trong những cách đơn giản nhất bạn có thể làm để giảm cân.

Thứ hai, dưa chuột được biết đến như là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và tốt cho bạn. Dưa chuột là một nguồn tuyệt vời cung cấp vitamin B, kali và magiê có tác dụng giúp hạ huyết áp và có khả năng chống lại ung thư.

Một số loại nước detox từ dưa chuột

Có vô số cách bạn có thể làm nước dưa chuột khác nhau, nó có thể được kết hợp với nhiều trái cây, rau, các loại thảo mộc để tạo hương vị mà mình thích.

Dưới đây là một vài công thức kết hợp mà bạn nên làm thử:

Detox từ dưa chuột và chanh:

Đây là hai thành phần tự nhiên rất lành mạnh. Ngoài những lợi ích sức khỏe của dưa chuột thì chanh lại có rất nhiều vitamin C có tác dụng tăng cường chất chống oxy hóa tự nhiên, chống viêm và tăng cường trao đổi chất. Không có gì ngạc nhiên khi nước detox từ chanh và dưa chuột là một trong những công thức hay dùng nhất trên thế giới.

Dưa chuột + Chanh: Một quả chanh bổ làm 4, 6-8 lát dưa chuột, 2-3 lá bạc hà, cùng khoảng 6 cốc nước lọc. Cho hỗn hợp vào một chiếc bình đậy lại, đưa vào tủ lạnh. Có thể dùng sau khoảng 30 phút.

Dưa chuột và Dưa hấu:

Nước detox từ dưa chuột và dưa hấu là một công thức rất mới mẻ và rất phù hợp là một thứ nước uống của mùa hè. Cả hai loại trái cây này đều chứa chứa các hợp chất hữu cơ citrulline, là một loại axit amin đã được chứng minh là giúp lọc gan và thận để loại bỏ amoniac. Dưa hấu chứa nhiều citrulline hơn dưa leo.

Để có một cốc nước detox dưa chuột dưa hấu, Cho 3-4 lát dưa chuột cùng vài miếng dưa hấu và 1-2 lá bạc hà vào một cốc nước, đậy lại đưa vào tủ lạnh, sau 30 phút có thể sử dụng thức uống này.

Dứa và dưa chuột:

Uống thứ nước này sẽ rất là tuyệt vời cho bữa ăn sáng. Dứa có chứa một lượng cao vitamin C và mangan cùng với rất nhiều vitamin B. Vị ngọt của dứa kết hợp với hương vị dưa chuột tươi mới tạo cho thức uống này có một hương vị rất độc đáo. Bạn nên uống thứ nước này sau khi luyện tập thể dục vào buổi sáng vì nó sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng một cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới.

1/2 quả dưa chuột thái lát, 1/2 quả dứa thái lát cùng 1 lít nước lọc. Cho tất cả nguyên liệu vào bình, để qua đêm để dinh dưỡng từ trái cây thấm vào nước là có thể dùng được.Khỏe đẹp mỗi ngày với 6 công thức detox dứa đơn giản - BlogAnChoi. Dứa là loại trái cây quen thuộc với tất cả mọi người. Ngoài công dụng giải khát, tráng miệng, dứa còn giúp cơ thể detox hiệu quả để bài trừ độc tố ra bên ngoài. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá các công thức detox dứa đơn giản nhé! - BlogAnChoi. 1/2 quả dưa chuột thái lát1/2 quả dứa thái lát1 lít nước lọcCách thực hiện: cho tất cả nguyên liệu vào bình, để qua đêm để dinh dưỡng từ trái cây thấm vào nước là có thể dùng được. https://bloganchoi.com/khoe-dep-moi-ngay-voi-cong-thuc-detox-dua-don-gian/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Khỏe đẹp mỗi ngày với 6 công thức detox dứa đơn giản - BlogAnChoi. Dứa là loại trái cây quen thuộc với tất cả mọi người. Ngoài công dụng giải khát, tráng miệng, dứa còn giúp cơ thể detox hiệu quả để bài trừ độc tố ra bên ngoài. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá các công thức detox dứa đơn giản nhé! - BlogAnChoi. 1/2 quả dưa chuột thái lát1/2 quả dứa thái lát1 lít nước lọcCách thực hiện: cho tất cả nguyên liệu vào bình, để qua đêm để dinh dưỡng từ trái cây thấm vào nước là có thể dùng được. https://bloganchoi.com/khoe-dep-moi-ngay-voi-cong-thuc-detox-dua-don-gian/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *