NẾU KHÔNG DÙNG KEM CHỐNG NẮNG HÀNG NGÀY, TỐT NHẤT BẠN ĐỪNG DƯỠNG DA!

NẾU KHÔNG DÙNG KEM CHỐNG NẮNG HÀNG NGÀY, TỐT NHẤT BẠN ĐỪNG DƯỠNG DA!

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật? Dù bạn sử dụng mỹ phẩm đắt tiền đến mấy mà không bảo vệ da bằng kem chống nắng, thì việc dưỡng da cũng trở nên vô ích mà thôi. Thực tế các tia UV, tử ngoại luôn tồn tại cả khi có nắng và không có, những lúc trời quang mây tạnh, bóng mây cũng có khả năng gây hại cho da bạn đấy.

Hơn nữa, các tia UV còn có khả năng xuyên qua mây, kính, bê tông và tấn công trực tiếp trên da chúng ta ngày qua ngày. Do đó, nếu bạn thật sự quan tâm làn da của chính mình, trước tiên, bạn cần phải tập thói quen sử dụng kem chống nắng ngay từ bây giờ.

Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV.

Nếu trước 7h sáng, tia tử ngoại giúp bổ sung Vitamin D cho xương và da. Thì sau 7h sáng, thay vì hấp thụ được một lượng Vitamin D nhất định từ ánh nắng mặt trời, da chúng ta ngược lại còn có thể bị các tia độc hại xâm nhập và gây chứng rối loạn da. Hãy áp dụng kem chống nắng hàng ngày có công dụng thực sự để ngăn chặn tia UVB và UVA nhé!

Giảm thiểu đáng kể khả năng cháy nắng, ung thư da.

Ánh nắng mặt trời, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài sẽ tác động trực tiếp đến làn da, đó là lý do dù trời chẳng gợn một tia nắng nhưng làn da thì vẫn cứ đen sạm. Sử dụng kem chống nắng hàng ngày sẽ mang lại lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn. Cụ thể, nó có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro mắc các chứng ung thư về da, đặc biệt là u hắc, có thể đe dọa tính mạnh phụ nữ đặc biệt là những người đang trong đô tuổi 20.

Ngăn ngừa lão hóa sớm

Hầu hết tất cả chúng ta đều muốn có làn da trẻ trung hơn, sáng đều màu và khỏe mạnh, các thành phần có bên trong kem chống nắng được xem như “rào cản” ngăn chặn sự tác động của tia UV lên da, ngăn cản quá trình lão hóa da giúp da, trẻ trung và giàu sức sống hơn. Vì vậy, có thể xem một trong những công dụng tuyệt vời kem chống nắng đó là khả năng chống lão hóa da một cách hiệu quả nếu sử dụng thường xuyên. Do đó, đây được xem là một trong những lý do thuyết phục nhất để bạn bắt đầu sử dụng kem chống nắng ngay từ bây giờ.

Hạn chế sự hình thành các hắc sắc tố melanin đem lại làn da mượt mà, khỏe mạnh

Ánh nắng mặt trời có các tia cực tím gây nên tình trạng da sần sùi, đen sạm, thậm chí là cả ung thư da. Kem chống nắng chưacác protein cần thiết để giữ cho da luôn mịn màng và khỏe mạnh như collagen, keratin và elastin sẽ được bảo vệ tuyệt đối trên những khu vực cần thiết nếu bên trên nó được bao bọc bởi một lớp kem chống nắng phù hợp.

Giờ thì bạn đã biết tác dụng của việc bôi kem chống nắng hằng ngày rồi. Vậy nên ngay từ hôm nay hãy tập cho mình thói quen sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để bảo vệ làn da mình, các nàng nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *