HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM SIÊU VI ĐIỂM MICRO RF: GIẢI PHÁP MỚI – CƠ HỘI MỚI

HỘI THẢO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM SIÊU VI ĐIỂM MICRO RF: GIẢI PHÁP MỚI – CƠ HỘI MỚI

Tại buổi hội thảo “Chuyển giao công nghệ trị nám siêu vi điểm Micro RF”, không chỉ đem đến những kiến thức vô giá từ những diễn giả đầy kinh nghiệm mà còn mang đến cho các anh chị em một công nghệ điều trị nám hiện đại và đẳng cấp nhất.

Vào ngày 2/12/2020 , Tại trung tâm hội nghị Luxury Palace, Amoon Spa &Clinic đem đến công nghệ mới đến với thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Hoạt động thiết thực với mục tiêu mang đến không gian giao lưu, kết nối kinh doanh giữa các doanh nhân chủ, chủ Spa , Thẩm mỹ viện vẻ đẹp khỏe từ sâu bên trong. Chương trình được tổ chức nhằm mang đến không gian giao lưu, kết nối kinh doanh. Ngoài ra, còn nghiên cứu và khai thác các công nghệ làm đẹp trên thế giới nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp trong thị trường Việt Nam.

Siêu phẩm máy Vi điểm Micro RF là công nghê trị nám đang Hot nhất tại Hàn Quốc năm 2020 và được ứng dụng cực kì hiệu quả và thành công trên nhiều thị trường các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Công nghệ Vi Điểm Micro RF cũng đang được nhiều chuyên gia, chủ các thẩm mỹ viện và khách hàng quan tâm. Sử dụng công nghệ sóng siêu âm RF hội tụ tần số cao giúp tăng khả năng hấp thụ sản phẩm, kích thích tăng sinh tế bào. Vì vậy, công nghệ Micro RF hiệu quả với tất cả các loại nám. Đồng thời, giải quyết được tất cả mọi vấn đề trên da, có thể thay thế tất cả các phương pháp cũ như Laser, peel làm mỏng yếu da, lăn vi kim làm tổn thương da.

Với quy mô hoành tráng, hội thảo có sự tham gia bác sĩ/ chuyên gia nổi tiếng Ms Nguyễn Tình – CEO hệ thống Amoon Spa &Clinic, Giảng viên của trung tâm quản lý da tại Hàn Quốc và là Mentor nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các chủ spa cùng nhiều khách mời nổi tiếng. Ngoài ra, gần 200 Khách mời tham dự từ các Spa, Thẩm mỹ viện cũng đến tham gia và lắng nghe những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả đình đám.

Tại buổi hội thảo, Chuyên gia Nguyễn Tình cũng đã chia sẻ những kiến thức chuẩn y khoa, phân tích những ưu điểm vượt trội từ công nghệ Micro RF, khả năng điều trị nám ấn tượng, đồng thời phục hồi, tái tạo và trẻ hóa làn da. Những kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu về nám da, những vấn đề thường gặp trong điều trị,các sản phẩm sử dụng kèm nguyên lý hoạt động của máy để mang đến hiệu quả cao nhất cũng được chuyên gia Nguyễn Tình hưỡng dẫn một cách tận tình nhất….

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời đã có những màn đối đáp đầy hào hứng cùng với diễn giả Ms Nguyễn Tình, từ đó hiểu rõ hơn về kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Ngoài ra, các doanhy nhân cũng đã có những giây phút kết nối kinh doanh vô cùng hiệu quả . Với những kiến thức y khoa về thẩm mỹ mà diễn giả chương trình truyền đạt sẽ giúp các khác chủ Spa, Thẩm mỹ viện cập nhật các kiến thức chuyên sâu và nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng tốt hơn, nâng cao uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng của mình.

Hội thảo chuyên giao công nghệ siêu vi điểm Micro RF đã khép lại thành công rực rỡ với sự góp mặt của gần 200 khách mời là các doanh nhân, chủ Spa, Thẩm Mỹ viện.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *